Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Trung Tâm Phục Hình Răng Giả Công Nghệ Cao Lab Smile Gold

 

Niềng răng bằng mắc cài có đặc điểm là rất hiệu quả đối với tất cả các trường hợp, có thể niềng răng hô, niềng răng móm, hay răng mọc lệch có độ phức tạp cao. Phương pháp này thường sử dụng mắc cài kim loại là chủ yếu, tuy nhiên mắc cài kim loại có nhược điểm là hạn chế về mặt thẩm mỹ, do mắc cài dễ dàng nhận biết khi cười.

Để cải thiện vấn đề thẩm mỹ khi niềng răng, bệnh nhân có thể chọn loại hình niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ. Không có sự khác biệt trong hiệu quả và thời gian niềng răng của niềng răng mắc cài sứ so với chất niềng răng mắc cài kim loại.

Mắc cài sứ tại Nha Khoa Trung Tâm Phục Hình Răng Giả Công Nghệ Cao Lab Smile Gold

 

Mắc cài sứ là loại mắc cài trong suốt. Độ trong suốt cực cao của mắc cài sứ tại Nha Khoa Minh Khai mang lại giải pháp niềng răng thẩm mỹ cao, ngay cả khi giao tiếp ở cự ly gần, người đối diện cũng khó mà nhận ra được rằng bạn đang đeo mắc cài. Thậm chí việc đeo mắc cài sứ trên răng cũng không khiến bạn cảm thấy ngại ngùng, tự ti, khi mắc cài như chuỗi trang sức cho răng đẹp và lạ.

 

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Niềng răng mất bao lâu luôn là câu hỏi được quan tâm hàng đầu. Nhìn chung thời gian niềng răng trung bình để hoàn thành quá trình chỉnh nha là 1 – 2.5 năm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng răng cũng như cách niềng răng được lựa chọn mà thời gian hoàn tất điều trị sẽ dao động khác nhau giữa các bệnh nhân.

Bạn cần phải được các nha sĩ uy tín kiểm tra chính xác để xây dựng phác đồ chỉnh răng thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
02466.635.588
Chat Zalo